Bảng Giá Gửi Hàng Đi Luxembourg

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Luxembourg uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều hình thức vận chuyển, nhiều ưu đãi hấp dẫn mà vẫn cam kết về chất lượng phục vụ thì TADA Express là lựa chọn hoàn hảo để quý khách hàng đặt niềm tin vào.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế TADA Express là đơn vị uy tín, chất lượng trong dịch vụ gửi hàng đi Luxembourg. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, TADA luôn không ngừng nổ lực trên con đường xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Chính vì thế, TADA Express luôn được sự tín nhiệm và sự chọn làm nơi gắn bó của quý khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Luxembourg của TADA. Các bạn cùng tham khảo hết bài viết nhé!

Gửi hàng đi Luxembourg nhanh – rẻ hơn với TADA Express

Gửi hàng đi Luxembourg
Gửi hàng đi Luxembourg

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế TADA Express là đơn vị uy tín, chất lượng được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. TADA ra đời với tầm nhìn và sứ mệnh luôn hướng đến khách hàng, lấy niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, TADA đã đem đến được nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu. Không chỉ ngừng lại ở đấy, TADA luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để cải thiện các dịch vụ của mình.

Các đơn gửi hàng đi Luxembourg được TADA Express vận chuyển ngay trong ngày. Không ghép đơn nên luôn đảm bảo được sự nhanh chóng, giảm rủi ro với mức giá vô cùng phải chăng. Việc đa dạng các hình thức vận chuyển cũng giúp khách hàng thoải mái hơn về việc chọn lựa mốc thời gian giao-nhận. Và chi phí vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi Luxembourg

bảng giá gửi hàng đi luxembourg

Lưu ý: Cước phí tổng trong bảng giá gửi hàng đi Luxembourg chỉ được ứng dụng tại thời điểm bài viết này được công bố. Bảng giá mang thể đổi thay theo các chi tiết thị trường. Để cập nhật giá cước chính xác nhất theo từng thời điểm, bạn có thể tra cứu giá trực tuyến tại trang chủ website TADA Express. Hoặc liên hệ với nhân viên để được báo giá chính xác nhé.

Lợi ích của khách hàng khi gửi hàng đi Luxembourg tại TADA Express

TADA Express hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí tại những khu vực sau:

 • Hầu khắp các quận tại TPHCM
 • Bình Dương: Lái Thiêu, Thuận An, Dĩ An, Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát,…
 • Và một số khu vực khác như Biên Hòa, Đồng Nai, Long An…

TADA Express cung cấp các dịch vụ gửi hàng Luxembourg như sau:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế
 • Gửi hàng quốc tế tiết kiệm
 • Gửi thực phẩm, quần áo, giày dép, hồ sơ, chứng từ, giấy tờ,… sang nước ngoài
 • Gửi hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn đi các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,..
Những mặt hàng được gửi đi Luxembourg
Những mặt hàng được gửi đi Luxembourg

Các gói dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ của TADA Express

 • Dịch vụ gửi đi nhanh: Nhằm đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi quốc gia. TADA Express sẽ lo các thủ tục hải quan cần thiết. Trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc, hàng hóa được thông quan và đến nơi một cách nhanh nhất.
 • Dịch vụ tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng và muốn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của TADA Express.
 • Dịch vụ phát hẹn giờ: Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận & phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi hàng ra nước ngoài sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hóa không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Chính sách bồi thường

chính sách bồi thường

TADA sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng nếu Bưu gửi hàng đi Luxembourg bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong quá trình TADA cung ứng Dịch vụ gây ra do lỗi của TADA.

 • Chính sách bồi thường hàng hóa lên đến 100%. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi đặt niềm tin tại TADA Express.
 • Trong trường hợp Bưu gửi được phát cho Người Nhận trễ so với thời gian toàn trình. TADA sẽ không tính Cước phí Dịch vụ của Đơn hàng bị trễ đó.
 • Trong trường hợp Bưu gửi bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc, khoản tiền bồi thường. TADA sẽ trả cho Khách hàng sẽ bằng 04 (bốn) lần Cước phí của Dịch vụ đã sử dụng.
 • Đảm bảo bồi thường theo đúng cam kết ban đầu đã kí kết với khách hàng. Không có diễn ra tình trạng tìm cách chối bỏ trách nhiệm.

Bên trên là thông tin về dịch vụ Gửi Hàng Đi Luxembourg tại TADA Express. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. TADA rất sẵn lòng là người đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hẹn gặp bạn sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH TADA EXPRESS
Địa chỉ: 17B Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0916 171 949 (Mr. Đạt)
Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com