Chuỗi cung ứng của UPS- Chính xác và toàn diện

Chuỗi cung ứng của UPS

Kiểm soát, tốc độ và sự chính xác – toàn diện.

Chuỗi cung ứng bán lẻ có thể là chỉnh thể phức hợp duy nhất với từng doanh nghiệp. Các giải pháp và công cụ của UPS đã được phát triển để giúp ngành bán lẻ. Và thị trường hàng tiêu dùng trở nên cạnh tranh. Chuyên môn, công nghệ và mạng lưới toàn cầu vận chuyển. Và kho bãi của chúng tôi được điều phối mang lại khả năng hiển thị theo dõi. Kiểm soát hàng tồn kho. Và tốc độ vận chuyển tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi lo chi tiết và bạn có thể toàn tâm toàn ý. Tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và làm hài lòng khách hàng.

Chuỗi cung ứng
Kiểm soát, tốc độ và sự chính xác – toàn diện.

Dành cho mọi sự liên kết trong chuỗi cung ứng

Từ điều phối nhà cung cấp cho tới phân phối ra thị trường – chuỗi cung ứng của bạn có hoạt động hiệu quả như khả năng của nó không? Để tối thiểu hóa rủi ro, nâng cao tốc độ thương mại hóa, giảm chi phí vận chuyển. Và tối ưu hóa tổng thể doanh nghiệp, UPS mang tới một bộ các giải pháp. Và công cụ được thiết kế để làm cho chuỗi cung ứng của bạn trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ từ đơn hàng giao, qua các bộ giải pháp đã được chứng minh. Hoặc các kế hoạch đã được thiết kế cho phù hợp với các mục tiêu và việc kinh doanh riêng biệt.

Làm giảm rủi ro chuỗi cung ứng

Các chuyến hàng của bạn là một khoản đầu tư vì thế hãy bảo vệ chúng suốt chuyến đi. UPS có các giải pháp để đảm bảo các chuyến hàng của bạn tới đích được an toàn, đúng giờ. Cũng như các biện pháp khắc phục nếu chúng không suôn sẻ. Nhóm Logistics hợp đồng có nhà kho toàn cầu, phân phối, logistics thu hồi và việc sửa chữa tại hiện trường. Và dịch vụ giúp bạn duy trì sự kiểm soát và giảm bớt rủi ro khi trung chuyển.

Với UPS Capital , các nhà bán lẻ có thể phòng ngừa gian lận, cải thiện dòng tiền, bảo hiểm hàng hóa. Và chuyển các khoản thanh toán thành tiền mặt nhanh hơn

Quản lý nhà cung cấp và nguồn cung

Hợp nhất sự giám sát nhà cung cấp bằng cách kết hợp khả năng hiển thị và tích hợp của các công cụ công nghệ. Với sự hỗ trợ vận chuyển giao nhận và các nguồn lực toàn cầu đã được chứng minh. Chuỗi cung ứng giám sát các đơn hàng từ khi tạo đơn hàng. Qua các phương thức và nhà vận chuyển, tới thẳng giao hàng. Cấp độ hiển thị cao này cho phép bạn xác định các vấn đề và hợp tác với các nhà cung cấp. Và hãng vận chuyển để sáng tạo ra giải pháp với hiệu quả chi phí tốt. Ngoài ra, bạn có thể tạo sự điều phối các nguồn cung nhập khẩu dễ dàng hơn với Kiểm soát Nhập khẩu UPS để quản lý tốc độ và chi phí.

Chuỗi cung ứng
Giao hàng với tốc độ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Đồng bộ hóa chuỗi cung ứng

Đồng bộ hóa chuỗi cung ứng bằng cách để cho UPS điều phối việc di chuyển hàng hóa. Từ khi sản xuất tới phân phối ra thị trường. Các năng lực và mạng lưới nhà vận chuyển nội địa và quốc tế đa phương thức. Khiến cho việc vận chuyển nguồn hàng và hàng hóa thành phẩm được liên tục, đa phương thức, tốc độ, hoặc nhà vận chuyển. Chúng tôi còn có thể chuẩn bị và xử lý thủ tục hải quan và các giấy tờ khác. Tối ưu hóa chuỗi cung ứng quốc tế, giảm lỗi. Và giao hàng với tốc độ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Cải tiến Các Quy trình Kinh doanh của Bạn

Nếu bạn cần cập nhật quy trình hoặc làm mới tác vụ, UPS cung cấp tư vấn, giải pháp tùy chỉnh. Và các kế hoạch khả thi để giúp nhà bán lẻ hoặc doanh nghiệp. Cung ứng hoạt động trôi chảy hơn và có khả năng sinh lời cao hơn. Chúng tôi có các công cụ và dịch vụ để đóng gói, thực hiện và vận chuyển. Bao gồm các tùy chọn đóng gói bền vững, vận chuyển và giao hàng.

Đối với cá chiến lược tùy biến, nhóm Giải pháp khách hàng sẽ đánh giá hoạt động. Và triển khai các kế hoạch cụ thể để tối đa hóa chuỗi cung ứng. Quản lý vận chuyển, thiết kế nhà kho và tối ưu hóa tồn kho. Những giải pháp này được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu độc đáo, ngân sách, sản phẩm và thử thách.

Thông Tin Liên Hệ DRAGON:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 (Mr. Đạt) 

Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *