Chuyển phát nhanh DHL Quận Bình Tân

Quận Bình Tân thành phố HCM có nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng cho khách hàng lựa chọn. Dịch vụ mỗi đơn vị mỗi khác nên khách hàng rất khó để chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Tân sẽ giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu đưa ra. Dịch vụ chất lượng như thế nào những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

12 - Chuyển phát nhanh DHL Quận Bình Tân
Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại Quận Bình Tân hiện nay

Tình hình gửi hàng của khu vực Quận Bình Tân :

Cư dân ở Bình Tân ngày càng đông nên các nhu cầu dịch vụ ngày càng đa dạng hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng là một trong số đó. Nhu cầu này đặc biệt tăng cao trong những năm gần đây.

Đáp ứng các tiêu chí của khách hàng khi gửi hàng đi nước ngoài như: giá thành rẻ, thời gian gửi hàng đi nhanh chóng, độ an toàn cao DHL đã có chi nhánh tại khu vực này.

Dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh DHL đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra trong quá trình gửi hàng. Hơn cả các tiêu chí trên chúng tôi đáp ứng trên cả những gì quý khách mong đợi.

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Tân – Giá gửi hàng đi nước ngoài rẻ nhất khu vực :

Những đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài có giá khá cao nên khách hàng rất khó lựa chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ. Tại DHL Quận Bình Tân mức giá sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Bảng giá các mặt hàng gửi đi nước ngoài được công khai trên trang chủ cho khách hàng tham khảo. Mức giá hợp lý, rõ ràng và có nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Giá chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Tân khác với những đơn vị khác như sau:

  • Bảng giá dựa trên số cân nặng và quãng đường vận chuyển
  • Trong giá thành không có chi phí đóng gói hàng hóa
  • Chi phí đóng gói hàng được miễn phí 100%
11 - Chuyển phát nhanh DHL Quận Bình Tân
Giá vận chuyển hàng rẻ nhất khu vực Bình Tân ở DHL

Quyền lợi của khách hàng tại chuyển phát nhanh DHL :

Dịch vụ mà DHL mang hướng đến là sự hài lòng của khách hàng. Quyền lợi của khách hàng khi đến với DHL Bình Tân rất được chúng tôi quan tâm đến như:

  • Đến tận nơi nhận hàng và đưa về kho đóng gói
  • Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục gửi hàng đi nước ngoài
  • Giao hàng miễn phí 3 lần đến người nhận nếu có delay
  • Sẵn sàng tư vấn dịch vụ của khách hàng bất cứ khi nào

An toàn tuyệt đối khi chọn chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Tân :

Mức độ an toàn khi gửi hàng qua DHL tại Quận Bình Tân được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối. Những vấn đề phát sinh an toàn khi gửi hàng đi chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế xảy ra.

Các mặt hàng trước khi chuyển đi chúng tôi sẽ kiểm tra trước. Hàng hóa sau khi kiểm tra sẽ được đóng gói cẩn cẩn thận. Sau khi đóng gói xong sẽ tiến hành làm thủ tục vận chuyển. Thủ tục này do nhân viên của DHL thực hiện và ký bảo hiểm trước khi vận chuyển hàng  đi.

Giai đoạn trung gian khi gửi hàng đi nước ngoài cũng được chúng tôi lược bỏ. Hàng hóa gửi đi sẽ được nhân viên giao trực tiếp đến người nhận. Người nhận hàng sẽ tự mình nhận hàng và xác nhận đã nhận đơn hàng thành công.

10 - Chuyển phát nhanh DHL Quận Bình Tân
An toàn với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Bình Tân

Ngoài ra dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Tân còn nhận gửi các mặt hàng đi nước ngoài. Hàng hóa gửi đi chỉ cần cam kết không phải là hàng cấm sẽ được giao đi nhanh chóng. Các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm đông lạnh… đều được vận chuyển qua DHL.

Dịch vụ vận chuyển tại Quận Bình Tân sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu hãy liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 ( Mr. Đạt )
Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *