Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa chất lượng cao, chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa rất được ưa chuộng bởi sự chuyên nghiệp mà đơn vị này mang đến. Dịch vụ đó chuyên nghiệp, chất lượng ra sao hãy kiểm chứng ngay sau đây.

Tình hình dịch vụ vận chuyển khu vực Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay rất phát triển. Khách hàng ngày càng có nhu cầu cao khi gửi hàng đi nước ngoài với những tiêu chí riêng. Công ty chuyển phát nhanh DHL sẽ đáp ứng các nhu cầu đó như thế nào hãy tìm hiểu kỹ ngay sau dưới đây.

Header 1 v2 JPEG - Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa chất lượng cao, chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chuyên nghiệp, chất lượng trong mọi giai đoạn

Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa làm việc chuyên nghiệp trong mỗi giai đoạn 

Báo giá vận chuyển hàng đi nước ngoài 

Báo giá là quy trình đầu tiên và là bắt buộc tại DHL Biên Hòa. Khi khách hàng liên hệ đến nhân viên sẽ tư vấn giá thành cho khách hàng một cách cụ thể. Những chương trình đặc biệt về giá cũng sẽ được giới thiệu cho khách hàng được biết.

Những đơn hàng nào nặng từ 21kg trở lên phía nhân viên sẽ chủ động liên hệ tư vấn giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho bạn. Bảng giá vận chuyển được chúng tôi công khai trên trang web của công ty. Mức giá vận chuyển của DHL thấp nhất thị trường và đã có bao gồm thuế vận chuyển trong đó.

Đóng gói đơn hàng tại kho của DHL tại Biên Hòa

Đơn hàng gửi đi qua chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa khách hàng không cần phải đóng gói. Hàng hóa sẽ được nhân viên của DHL đến nhà lấy về chuyển về kho đóng gói.

Kho đóng gói hàng hóa được trang bị đầy đủ các thiết bị, hộp đóng để gói hàng theo quy chuẩn. Mặt hàng nào cũng được công ty đóng hàng cẩn thận, niêm phong và dán mã vận chuyển.

gửi hàng đi mỹ 5 - Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa chất lượng cao, chuyên nghiệp
Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi hàng đi nước ngoài

Ký nhận đơn hàng gửi đi nước ngoài

Thủ tục vận chuyển đơn hàng được hoàn thiện nhanh chóng để gửi hàng đi nhanh nhất. Người gửi hàng chỉ cần cung cấp thông tin chúng tôi cần chính xác và thanh toán chi phí gửi hàng.

Bảo hiểm hàng hóa cũng sẽ được ký trước khi gửi hàng hàng đi nước ngoài. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc thất lạc chúng tôi sẽ chịu  đền bù theo giá thị trường.

DHL tại Biên Hòa vận chuyển hàng đi bằng phương tiện hiện đại

Những phương tiện vận chuyển hiện đại nhất đều được DHL trang bị để vận chuyển hàng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay người nhận không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi gửi đi vừa đảm bảo không thất lạc vừa tiết kiệm thời gian gửi đi. Hàng đến tay người nhận, xác nhận bằng chữ ký và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Quy trình vận chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa cũng được công khai trên trang chủ. Nhân viên sẽ cung cấp mã vận chuyển để khách hàng tự mình theo dõi đơn hàng của mình khi gửi đi.

Giao hàng đến tay người nhận của DHL tại Biên Hòa

Hàng hóa sẽ giao trực tiếp đến tay người nhận không qua khâu trung gian. DHL giao hàng miễn phí hai lần kế tiếp nếu người nhận hưa thể nhận hàng ngay lần đầu.

Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa giao hàng đến mọi nơi trên toàn quốc 

Quy mô làm việc của DHL trên 219 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn ngay. Nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. DHL Biên Hòa làm việc 24/7 và cả những ngày nghỉ lễ.

Những mặt hàng DHL nhận gửi đi nước ngoài :

 • Quần áo
 • Giày dép
 • Thực phẩm đông lạnh
 • Thực phẩm chức năng
 • Đồ khô, bánh kẹo các loại
 • Giấy tờ cá nhân, giấy tờ tùy thân
 • Hợp đồng công ty
 • Đồ triển lãm, đồ trưng bày mẫu…
gui hang di uc - Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa chất lượng cao, chuyên nghiệp
Đa dạng phương thức vận chuyển hàng đi nước ngoài

Cam kết của DHL khi gửi hàng đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh DHL tại Biên Hòa cam kết với khách hàng :

 • Gửi hàng đi nước ngoài với mức giá tiết kiệm nhất
 • Giao hàng đến tận tay người nhận không qua không trung gian
 • Không phát sinh chi phí nhận hàng
 • Có bảo hiểm gửi hàng đi nước ngoài
 • Chiết khấu, giảm giá cho khách hàng quen và người giới thiệu
 • Giao hàng nhanh trong vòng 7 ngày…

Liên hệ với DHL gửi hàng đi nước ngoài : Gửi hàng đi Mỹ , Gửi hàng đi Pháp , ….. bất cứ khi nào bạn cần. Mọi thông tin được cập nhật trên trang web của công ty.

 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 ( Mr. Đạt )
Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *