Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Các hoạt động trao đổi, vận chuyển hàng hóa tại đây luôn diễn ra vô cùng sôi động. Trong đó, chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội hiện đang là dịch vụ vận chuyển hoạt động sôi nổi nhất trên thị trường.

Gửi hàng nhanh tại Hà Nội bằng DHL sẽ giúp quý khách đảm bảo an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí cũng như giúp hàng hóa tới tay người nhận một cách nhanh nhất.

Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội?

Trong lĩnh vực vận chuyển và giao hàng hóa một cách nhanh chóng trên thị trường Việt Nam, DHL hiện đang là cái tên quen thuộc với hơn 50 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa toàn cầu.

Cho đến thời điểm hiện tại, DHL đã bao phủ trên 230 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ có DHL mà việc vận chuyển hàng hóa trong nước, ngoài nước đều trở nên thuận tiện và dễ dàng, quý khách chỉ cần ngồi nhà và gọi điện đến đường dây nóng, sẽ có nhân viên tư vấn và phục vụ tận nơi cho quý khách. Các khâu phân loại hàng hóa, đóng gói và vận chuyển đều đảm bảo theo quy trình đạt chuẩn giúp cho việc gửi hàng đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất.

Do đó, dịch vụ gửi hàng tại Hà Nội hiện đang vô cùng sôi nổi với các chính sách mở cửa, giao lưu kinh tế quốc tế và DHL là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất.

Hiện nay, DRAGON Express là đối tác cấp 1 của DHL tại Hà Nội. Thông thường, các công ty vận chuyển quốc tế như DHL sẽ nhận vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Việc gửi hàng qua đối tác cấp 1 của DHL như DRAGON Express sẽ giúp hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn, tránh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển dài ngày. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đứng ra thay mặt quý khách làm các thủ tục khai báo hải quan, giúp quá trình thông quan hàng hóa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

chuyen phat nhanh DHL tai ha noi 2 - Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng DHL Hà Nội hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng

Quy trình vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại 
Hà Nội

 • Quý khách gửi hàng tại địa chỉ: 230 Nguyễn Huy Tưởng , Quận Thanh Xuân , Hà Nội. Hoặc cung cấp địa chỉ lấy hàng nếu quý khách không thể trực tiếp tới công ty chúng tôi.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) để tránh tình trạng thất lạc hàng hóa.
 • Nhân viên DHL Hà Nội tiến hành kiểm tra cân nặng và phân loại hàng hóa.
 • Quý khách trực tiếp gửi chi phí cho nhân viên nhận hàng hoặc chuyển khoản cho DRAGON Express.
 • Tiến hành đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Cung cấp mã vận đơn trên website: guihangdimytphcm.com
 • Theo dõi chặt chẽ lộ trình kiện hàng 24/7. Thông báo cho quý khách ngay khi hàng đã hoặc đang được phát.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Hà Nội luôn được người dân thủ đô tin tưởng và ưu tiên sử dụng nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng gói hàng

 • Đối với các đơn hàng chuyển phát nhanh, tiêu chí hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm đó là tính an toàn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Đặc biệt là các đơn hàng được gửi từ Việt Nam sang nước ngoài. Nếu không cẩn thận và kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển sẽ gây ra các vấn đề thất lạc, hư hỏng hàng hóa dẫn tới thiệt hại cực kỳ lớn.
 • Số lượng khách hàng tìm đến chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội ngày càng gia tăng chứng tỏ đây là đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy. Nếu DHL không chất lượng thì làm sao có thể thu hút khách hàng đến vậy!
 • Thực tế, việc gửi hàng đi quốc tế cũng như trong nước thông qua chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội chưa từng để hàng hóa bị thất lạc trên đường vận chuyển. Có được kết quả đáng mong muốn trên là nhờ vào các đợt kiểm tra và phân loại hàng hóa kỹ càng, các khâu của quá trình vận chuyển được giám sát một cách chặt chẽ bởi hệ thống kỹ thuật thông minh, từ đó giúp tránh các vấn đề không mong muốn phát sinh cho gói hàng của khách hàng.

Thời gian cung cấp dịch vụ và gửi hàng nhanh chóng

Thực tế, các đơn vị vận chuyển thông thường sẽ mất khoảng 1 tuần để xử lý các thủ tục vận chuyển thì chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội sẽ xử lý ngay lập tức yêu cầu của khách hàng. Quy trình hoạt động tại DHL Hà Nội vô cùng khoa học giúp mang đến hiệu suất cao nhất để đảm bảo gói hàng được giao đến tay người nhận sớm nhất có thể.

Thời gian gửi hàng bằng chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội cụ thể như sau:

 • Vận chuyển trong nước: trong 24h
 • Vận chuyển trong khu vực Châu Á: 1-3 ngày
 • Vận chuyển sang Châu Âu hay Châu Mỹ: 2-4 ngày
 • Vận chuyển sang Châu Phi: 4-6 ngày

chuyen phat nhanh DHL tai ha noi 1 - Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Gửi hàng nhanh tại Hà Nội bằng DHL mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội có giá cả hợp lý nhất

Có thể nói, bảng cước phí vận chuyển của dịch vụ gửi phát nhanh DHL tại Hà Nội hiện đang hợp lý nhất trên thị trường. Nhờ vào quy trình hoạt động thông minh giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức. Các thủ tục gọn nhẹ, đơn giản cũng khiến chi phí được giảm thiểu. Do đó, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng hóa tại đây.

Chuyển phát nhanh DHL Hà Nội có thể chuyển hàng đến những khu vực nào?

Với độ bao phủ rộng khắp như hiện nay của DHL thì việc chuyển hàng đi quốc tế cũng vô cùng rộng mở và thuận lợi. DHL Hà Nội có thể vận chuyển đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ, từ Châu Á đến các nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi.

 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Mỹ
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Úc
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Nhật Bản
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Hàn Quốc
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Đức
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Pháp
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Canada
 • Chuyển hàng từ Hà Nội đi Anh

Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có khả năng đáp ứng mọi đơn hàng chuyển phát từ văn phòng ở Hà Nội.

chuyen phat nhanh DHL tai ha noi 3 - Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh DHL có thể vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến hầu hết các nước trên thế giới

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội luôn đảm bảo cho khách hàng có được những lợi ích tốt nhất từ vấn đề thời gian, quá trình vận chuyển cho đến các chi phí và chất lượng dịch vụ. Công ty chuyển phát nhanh DRAGON Express là đơn vị đáng tin cậy và lựa chọn để sử dụng hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội tại đây.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0916 171 949. Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *