Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh – Chuyển phát nhanh TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh là một trong 220 chi nhánh của công ty chuyển phát nhanh DHL trên toàn quốc. Chúng tôi đang phấn đấu từng ngày để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. 

Vận chuyển hàng hóa là một lĩnh vực cốt yếu quan trọng đối với mọi người. Hơn 30 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã đem đến sự yên tâm và hài lòng cho mọi khách hàng. Những lợi ích, những ưu đãi không đơn vị nào có thể sánh bằng!

1e - Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh - Chuyển phát nhanh TPHCM
Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Chắc hẳn, người thân hay bạn bè của bạn ở nơi xa xôi đang rất mong muốn được nhận lá thư từ bạn. So với vài dòng nhắn tin, hỏi han qua Facebook, Messenger hay qua Zalo thì lá thư mà bạn gửi sẽ chân tình hơn nhiều.

Thực phẩm nếu để lâu sẽ bị hư hỏng và có mùi. Liệu rằng vận nếu chuyển thời gian lâu thì có được đảm bảo không?

Khách hàng muốn chuyển đi các đồ vật kỉ niệm cho người thân như tranh ảnh hoặc tủ, kệ,… nhưng e ngại rằng chuyển phát nhanh sẽ không thể vận chuyển những đồ vật như vậy.

Hiểu rõ được điều đó, chuyển phát nhanh DHL Việt Nam đã mở chi nhánh trên 220 quốc gia trên thế giới. Vận chuyển qua đường hàng không, đường thủy, đường sắt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 175,000 người. DHL vận chuyển mọi mặt hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Thời gian vận chuyển chỉ từ một đến hai ngày. 

Người thân và bạn bè của bạn sẽ nhận được lá thư của bạn một cách nhanh nhất. Thực phẩm thì không phải lo lắng. Với thời gian chuyển đi nhanh như vậy, thực phẩm của bạn sẽ không bị hư hỏng. Cùng với đó, DHL nhận vận chuyển mọi mặt hàng cồng kềnh như tủ sách, kệ, giường, các loại đồ mỹ nghệ. Kim loại, sắt đá cũng được chúng tôi vận chuyển.

6 659x400 - Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh - Chuyển phát nhanh TPHCM
Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

Các mặt hàng Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh không nhận vận chuyển

Đa dạng về dịch vụ, đa dạng về phương tiện vận chuyển, về mặt hàng vận chuyển như vậy. Nhưng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong khi vận chuyển. DHL chúng tôi cấm vận chuyển các sản phẩm như sau:

  • Các loại vũ khí, vũ khí hạt nhân.
  • Các chất phóng xạ, chất hóa học đặc biệt.
  • Bom, thuốc nổ, khí ga.
  • Mỹ phẩm hay các loại thuốc không có giấy tờ rõ ràng.
  • Giấy tờ bảo mật liên quan đến nhà nước.
  • Động thực vật quý hiếm cấm được nuôi.

Tất cả mặt hàng đều được dịch vụ kiểm tra chặt chẽ trước khi chuyển đi. Vì vậy, những sản phẩm cấm trên, chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển. Bạn đừng lo lắng sản phẩm của mình sẽ không đến nơi an toàn.

 Tiết kiệm chi phí cùng chuyển phát nhanh DHL Quận Bình Chánh Việt Nam

4 743x400 - Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh - Chuyển phát nhanh TPHCM
Giá cước siêu rẻ khi vận chuyển hàng hóa

Không phải như người ta thường nói “tiền nào của ấy”.Khách hàng luôn chạy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh bởi chi phí rẻ nhất thị trường nhưng lại đi kèm chất lượng đảm bảo. Bởi hàng hóa của bạn luôn được bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.

Mọi chi phí, giá cả đều được công khai trên trang chủ. Tùy theo khối lượng của mặt hàng, giá thành lại khác nhau. Được miễn 100% phí gói hàng chuyển ra nước ngoài. Với khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá. Chiết khấu phần trăm khi khách hàng giới thiệu khách hàng với chuyển phát nhanh DHL. Đảm bảo khi đến tay người nhận sẽ không hề phát sinh thêm chi phí nào khác. Mọi chi tiết đều được dịch vụ công khai.

Đến ngay với chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Chánh để được hỗ trợ cho bạn. Bạn sẽ không tìm được ở đâu dịch vụ “ ngon – bổ – rẻ” như thế!

Thông tin liên hệ : 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 (Mr. Đạt) 

Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Xem thêm :

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 7 – Chuyển phát nhanh TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *