Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng

DHL tại TP Đà Nẵng ,  Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Quy trình dịch vụ chuyển phát nhanh 3 bước duy nhất. Báo giá cước phí vận chuyển rõ ràng. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL tại TP Đà Nẵng

DHL tại TP Đà Nẵng , công ty chuyển phát nhanh DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát chỉ với 3 bước nhanh chóng.

Bước 1: DHL tại TP Đà Nẵng nhận và xử lý yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế tại TP Đà Nẵng có thể liên hệ với đơn vị qua nhiều kênh khác nhau. Trực tiếp liên hệ và đặt yêu cầu tại địa chỉ cơ sở của chuyển phát quốc tế DHL tại Đà Nẵng. Thực hiện liên hệ thống qua các kênh mạng và trang Web của DHL.

69a393687303945dcd122 689x400 - Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng
Đơn vị chuyển phát nhanh DHL tại thành phố Đà Nẵng uy tín

Với bất cứ trang tin và mô hình liên hệ nào, bạn đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất của nhân viên. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu chuyển phát nhanh DHL tại TP Đà Nẵng sẽ lưu lại những thông tin cơ bản. Các thông tin bao gồm: loại hàng hóa, địa chỉ yêu cầu gửi đi, thời gian gửi và gói dịch vụ yêu cầu.

Sau khi lưu lại các thông tin cơ bản nhất, nhân viên sẽ thực hiện bước thứ 2: Tư vấn.

Bước 2: DHL tại TP Đà Nẵng tư vấn lựa chọn gọi dịch vụ phù hợp nhất

Chuyến phát nhanh DHL tại TP Đà Nẵng hiện tại cung cấp 2 gói dịch vụ cơ bản cho khách hàng.

  • Dịch vụ chuyển phát thông thường : Với gói dịch vụ chuyển phát thông thường tại Đà Nẵng. Thời gian chuyển phát sẽ giao động từ 5-7 ngày. Đơn hàng thường được gom đủ chuyến để được chuyển phát đi. Mức cước phí dịch vụ chuyển phát thông thường được tính hoàn toàn theo báo giá chi tiết đầy đủ nhất.
  • Chuyển phát nhanh : Đây là gói dịch vụ khi khách hàng yêu cầu về mặt thời gian hàng hóa được gửi đến nơi. Với gói chuyển phát nhanh, hàng hóa được gửi đi mất khoảng 3-5 ngày. Hàng chuyển phát đi Đà Nẵng được DHL ưu tiễn hỗ trợ kiểm duyệt và gửi trước. Mức cước phí chuyển phát nhanh sẽ cao hơn chuyển thường.
01 - Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng
Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mục đích chuyển phát của mình.

Bước 3: DHL ở TP Đà Nẵng đóng gói và vận chuyển

Sau khi khách hàng lựa chọn gói vận chuyển và làm hợp đồng. Hàng hóa sẽ được tiếp nhận và đóng gói với quy trình hiện đại bậc nhất. Hệ thống máy móc đóng gói tự động nhanh chóng nhất. Công nghệ đóng gói hàng hóa vận chuyển với chất lượng đã được kiểm duyệt.

Phương tiện chuyên chở vận chuyển hàng hóa nhanh đến các quốc gia là các máy bay chở hàng chuyên dụng. Máy bay chở hàng tiếp nhận hàng và thực hiện thủ tục thông quan. Đưa hàng hóa đến địa chỉ yêu cầu.

Quy trình tại điểm nhận hàng hóa DHL tại TP Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TP Đà Nẵng sau khi đã hoàn thành. Tại điểm nhận, thông tin hàng hóa và địa chỉ chi tiết cũng được gửi đến. Với hệ thống thông tin này, người tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa sẽ đảm bảo đưa hàng đến tận tay người nhận.

Hàng hóa tập kết tại địa điểm cụ thể. Tiếp đến được nhân viên từng địa phương tiếp nhận. Tại mỗi địa phương, nhân viên có danh sách theo dõi hàng hóa chi tiết nhất. Nhân viên liên hệ với người nhận trước khi tiếp nhận hàng. Trong trường hợp, người nhận không thể nhận hàng tại thời điểm đó. Nhân viên sẽ thực hiện đặt lịch hẹn nhận hàng khi khác.

Kết thúc quy tình giao -nhận, người nhận thực hiện ký xác nhận và tiếp nhận hàng đảm bảo.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng nhanh chóng, tin cậy

gui hang di my 533x400 - Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng
Vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Chuyển phát nhanh DHL tại TP Đà Nẵng cam kết

Nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, DHL mang đến những cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Cam kết tiếp nhận mọi đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Đơn hàng đảm bảo yêu cầu theo luật thông quan hàng hóa. DHL tiếp nhận các đơn hàng quốc tế và đơn hàng cá nhân nhanh chóng nhất
  • Cam kết dịch vụ uy tín đảm bảo nhất. Các đơn hàng được cung cấp hợp đồng ký kết đảm bảo. Báo giá đơn hàng chi tiết trước khi thực hiện ký kết hợp đồng.
  • Cước phí vận chuyển quốc tế đảm bảo hấp đẫn nhất hiện nay. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển với chuyển phát nhanh DHL tại TP Đã Nẵng.

Liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ngay hôm nay để có những ưu đãi hấp dẫn nhất. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài một cách nhanh chóng & an toàn nhất . Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế : gửi hàng đi Mỹ , gửi hàng đi Pháp , gửi hàng đi Ý , ….. cam kết mang lại hiệu quả cao nhất . Với bề dày kinh nghiệm & tâm huyết trong công việc . Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng .

Thông tin liên hệ DHL

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 (Mr. Đạt) 

Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

2 thoughts on “Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng

  1. Pingback: Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng nhanh chóng, tin cậy

  2. Pingback: Chuyển phát nhanh DHL tại quận Hải Châu giá rẻ, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *