Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom: dịch vụ nhanh chóng, giá hấp dẫn

Gửi hàng đi quốc tế tại Trảng Bom. Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom mang đến giải pháp vận chuyển quốc tế hoàn hảo nhất. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp, giá thành hấp dẫn.

Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom không giới hạn điểm đến

Công ty chuyển phát nhanh DHL là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay. Hệ thống vận chuyển hàng hóa quốc tế trải rộng khắp các tinh thành và địa phương. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng kịp thời nhất.

Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom không giới hạn điểm đến. Với hàng trăm cơ sở ở khắp các quốc gia ngoài nước. Mỗi quốc gia đều có địa chỉ đại diện của DHL đảm bảo nhu cầu vận chuyển cho mọi khách hàng Việt Nam và quốc tế. Đưa hàng hóa vận chuyển đến những quốc gia khó tính nhất như: Đức, Anh, Mỹ.

gửi hàng đi mỹ 7 - Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom: dịch vụ nhanh chóng, giá hấp dẫn
Chuyển phát nhanh DHL đa dạng hàng hóa

Hàng hoá vận chuyển được gửi tận tay người nhận. Với dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại Trảng Bom, mọi đơn hàng chuyển gửi tại địa phương các nước ngoài đều được tiếp nhận. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên tiếp nhận hàng tại địa chỉ nhận có trách nhiệm cung cấp đơn hàng đến tận tay người nhận. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu chỉ có tại DHL.

Gửi hàng quốc tế tại DHL không giới hạn loại hàng hóa

Tại chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom, hàng hóa chuyển gửi đảm bảo không giới hạn phân loại. Đơn vị cập nhật liên tục các yêu cầu về đơn hàng vận chuyển quốc tế.

Đáp ứng đầy đủ chất lượng và yêu cầu về pháp luật trong chuyển phát nhanh tại tất cả các nước. Điều này giúp các đơn hàng được thông quan dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Không chỉ có khả năng vận chuyển đa dạng loại hàng hóa, DHL còn có khả năng cung cấp số lượng hàng hóa không giới hạn. Gửi hàng quốc tế DHL Trảng Bom phân loại hàng hóa chi tiết theo các tiêu chí:

 • Loại hàng hóa
 • Số lượng hàng hóa
 • Đơn vị gửi hàng

Nhờ với hệ thống phân loại đặc biệt, nhân viên tiếp nhận đa dang các đơn hàng và xử lý trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt với các đơn hàng số lượng lớn được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom đạt chuẩn

Tại DHL Trảng Bom, quy trình chuyển phát nhanh được thực hiện chuyên nghiệp chỉ với 3 bước đơn giản.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 3 result 599x400 - Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom: dịch vụ nhanh chóng, giá hấp dẫn
Quy trình chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng, hiệu quả

Bước 1: Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom – Tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Nhân viên gửi hàng quốc tế tại Trảng Bom tiếp nhận đơn hàng gửi phát nhanh và xử lý đơn hàng. Các bước xử lý đơn hàng bao gồm:

 • Phân tích hàng hóa chuyển gửi
 • Lưu lại thông tin chuyển gửi
 • Đánh giá hàng hóa gửi đi .

Bước này được nhân viên thực hiện nhanh chóng giúp xác định hàng hóa có thể vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu hay không.

Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ và chuyển phát

Tại bước này, nhân viên thực hiện tư vấn gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh, hay chuyển phát thường, các thông tin chi tiết sẽ được cung cấp đến khách hàng :

 • Thời gian kiện hàng sẽ đến tay người nhận . 
 • Chi phí cho mỗi gói dịch vụ là bao nhiêu , chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất . 

Khách hàng yêu cầu chuyển phát nhanh DHL tại Trảng Bom lựa chọn gói dịch vụ dựa trên tư vấn của nhân viên. Tiếp đó, nhân viên sẽ cung cấp báo giá dịch vụ và thực hiện ký hợp đồng với khách hàng.

Đơn hàng sau khi được ký sẽ được đưa đến cơ sở đóng gói an toàn trước khi vận chuyển. Đây là một trong những bước quan trọng nhất trước khi vận chuyển.

Bước 3: Gửi hàng và đánh giá dịch vụ 

Hàng được đóng gói sẽ cho thông quan. Theo đó, nhân viên hỗ trợ thông quan hàng hóa đúng luật vận chuyển quốc tế. Có bất cứ bước vướng mắc nào đều xử lý kịp thời tại điểm vướng mắc.

Hàng được gửi đến địa chỉ yêu cầu, tận tay người nhận. Đơn vị nhận ký xác nhận và hoàn thành đơn hàng.

Sau mỗi đơn hàng khách hàng cung cấp đánh giá đến dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom để đơn vị hoàn thiện chất lượng phục vụ.

14 682x400 - Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom: dịch vụ nhanh chóng, giá hấp dẫn
Chuyển phát nhanh DHL Trảng Bom ưu đãi hấp dẫn

Những ưu điểm chỉ có tại chuyển phát nhanh DHL

Bạn sẽ nhận được:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất
 • Hàng hóa đảm bảo về chất lượng và số lượng đến địa chỉ nhận
 • Chi phí vận chuyển hấp dẫn nhất. Tiết kiệm tối đa
 • Dịch vụ vận chuyển được theo dõi xuất hàng trành hàng hóa gửi đi.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hơn 200 quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới . Nếu quý khách muốn gửi quà đi Pháp cho người thân . Muốn gửi hàng buôn bán cho khách ở Mỹ . Muốn gửi thư đi Ý , …. Chúng tôi cam kết hàng sẽ đến tân tay người nhận đúng thời gian mà khách hàng mong muốn . Với những ưu điểm dịch vụ trên, chuyển phát nhanh DHL tại Trảng Bom phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Nhanh chóng – được việc – chuyên nghiệp . 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 (Mr. Đạt) 

Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *