Chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không?

Chuyển phát nhanh đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ có lịch làm việc khác nhau. Vậy các đơn vị chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không? Muốn biết câu trả lời: Có hoặc Không. Mời quý khách đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Các đơn vị chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không?

Chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không là câu hỏi mà rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là các nước Mỹ, Anh, Pháp… thường hay thắc mắc. Bởi vì các ngày trong tuần họ đi làm nên thường rảnh vào ngày thứ 7 hoặc Chủ Nhật để đi gửi hàng.

Ngoài bưu điện thì những công ty chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không?
Ngoài bưu điện thì những công ty chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không?

Trong thời buổi thị trường kinh tế ngày càng mở rộng, các dịch vụ phải luôn phát triển để bắt kịp thị hiếu khách hàng, nên nhiều cơ sở chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài ngày càng mở rộng. Do có ưu điểm về thời gian giao hàng quốc tế nhanh, an toàn, nên rất được khách hàng yêu thích.

Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh tại các hãng bưu điện không làm việc thứ 7 bởi vì họ theo thời gian hiện hành của Nhà nước nên chỉ làm giờ hành chính. Điều này gây khó khăn và bất tiện cho những ai muốn gửi đồ đi nước ngoài vào ngày thứ 7, Chủ Nhật.

Hiện nay công ty dịch vụ nào chuyển phát nhanh thứ 7?

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng, nhiều công ty tư nhân đã ra đời nhằm góp phần giảm sự quá tải của các bưu cục, bưu điện Nhà nước, đồng thời phục vụ cho khách hàng được tốt hơn. Một trong số đó phải kể đến đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh tại Dragon Express. Vậy đơn vị này có làm việc vào ngày thứ 7 không? Câu trả lời của Dragon Express là “Có”.

Dragon Express đang có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng loại hàng hóa. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi không giới hạn về thời gian, làm việc 24/7. Nếu có nhu cầu, hãy gọi ngay đến chúng tôi, quý khách sẽ được tiếp đón, hỗ trợ nhiệt tình.

Dragon Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế làm việc từ thứ 2 đến thứ 7
Dragon Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

Tại đơn vị Dragon Express, thời gian gửi hàng tùy thuộc mỗi quốc gia:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước châu Á chỉ mất từ 1 – 3 ngày đã có thể trao hàng đến tay người nhận.
  • Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa đi Pháp, chỉ sau 2 – 4 ngày gửi hàng bằng đường hàng không đã có thể giao đến người nhận.
  • Khi chuyển phát nhanh đi các nước châu Úc tại Dragon Express chỉ mất từ 1 – 2 ngày.
  • Đối với dịch vụ chuyển hàng đi Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi sẽ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày mới có thể nhận được hàng.

Để trả lời cho câu hỏi “chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không?” tại Dragon Express, chúng tôi làm việc liên tục từ thứ 2 đến thứ 7. Điều đó giúp những kiện hàng của khách hàng sẽ đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Đôi nét về Dragon Express

Dragon Express chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ vận chuyển quốc tế tiện lợi nhất cho quý khách. Áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình làm việc, tạo sự liên kết chặt chẽ, đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị ngày càng phát triển và luôn cập nhật những xu hướng mới để phục vụ quý khách.

Chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không? Nếu quý khách tìm đến các đơn vị bưu điện, chắc chắn họ không thể đáp ứng được. Nhưng khi đến với chúng tôi – Dragon Express có lịch làm việc xuyên suốt, phục vụ từ thứ 2 đến ngày thứ 7, quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo về mặt thời gian.

Dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển hàng đi quốc tế tại Dragon Express nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng
Dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển hàng đi quốc tế tại Dragon Express nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Với vai trò là một “chiếc cầu nối” giữa khách hàng cùng hàng hóa thông qua các nước, chúng tôi tự tin với chế độ làm việc công khai, minh bạch theo quy định của pháp luật. Đội ngũ nhân viên luôn phấn đấu không ngừng với tâm huyết làm việc chu đáo, tận tình. Chúng tôi đã mang đến một thương hiệu đầy “Uy tín – Chất lượng – Tiện lợi”.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ Dragon Express

Khi làm việc với chúng tôi, quý khách không phải băn khoăn, lo lắng về bất cứ điều gì. Dưới đây là những lợi ích quý khách sẽ nhận được.

  • Tại Dragon Express, thủ tục làm việc đơn giản, nhân viên giải đáp thắc mắc, tư vấn tận tình, vui vẻ, nhanh chóng.
  • Hỗ trợ cho quý khách một cách nhanh nhất các thủ tục xuất – nhập, tái nhập hàng hóa. Nhận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với các mặt hàng khó thông quan. Tư vấn, cập nhật những điều cần biết cho khách hàng khi gửi hàng nước ngoài.
  • Cung cấp mã vận đơn cho khách hàng, hỗ trợ theo dõi hành trình vận chuyển.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo các điều khoản đền bù thiệt hại hàng hóa. Bồi thường giá trị hàng hóa theo phần trăm tương đương nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Dragon Express.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp được câu hỏi: “Chuyển phát nhanh thứ 7 có làm việc không?”. Nếu quý khách còn câu hỏi chưa tìm được câu trả lời, hãy nhanh tay bấm số điện thoại: 090 11 999 40 – Ms Thiên Thảo  / 090 11 999 04 – Ms Kim Ngân để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *