Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tại FLY Express

Chuyển phát nhanh trong ngày đang là loại hình dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Bởi vì hàng hóa gửi đi nhanh chóng, thuận lợi, tạo sự phát triển lưu thông hàng hóa và tăng nguồn lợi cho doanh nghiệp. Vậy trên địa bàn hiện nay, dịch vụ nào chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày uy tín, chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gì?

Chuyển phát nhanh trong ngày hay được gọi là chuyển hàng hỏa tốc. Đây là dịch vụ với quy trình gửi hàng đi nhanh chóng. Thông thường, thời gian chuyển hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian ký gửi hàng, khoảng cách địa lý giữa nơi gửi và nhận hàng. Cho nên thời gian giao nhận hàng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chuyển phát nhanh trong ngày là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh sử dụng
Chuyển phát nhanh trong ngày là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh sử dụng

Khi bạn muốn gửi hàng, phải trải qua quy trình nhiều bước như kiểm tra hàng hóa, khâu đóng gói, dán mã vận đơn, di chuyển ra xe,… Bên cạnh đó còn có khoảng cách gửi hàng gần hay xa, số lượng nhiều hay ít mà thời gian nhận hàng sẽ nhanh hoặc chậm. Chưa kể có các vấn đề phát sinh như ảnh hưởng thời tiết, ùn tắc giao thông,…

Tuy nhiên, nắm bắt được những nhược điểm này, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tại Dragon Express đã ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu của các khách hàng, đơn vị nhận giao gửi hàng hóa, giấy tờ chuyển phát nhanh trong 24h. Bất kể thời gian hay khoảng cách bao xa thì Dragon Express cũng sẽ phục vụ nhanh gọn cho bạn.

Chuyển phát nhanh trong ngày không phải chuyển phát nhanh trong tích tắc

Nhiều người thường lầm tưởng chuyển phát nhanh trong ngày có nghĩa là sau 1 – 2 tiếng có thể nhận được hàng. Tuy nhiên, quá trình ký gửi, vận chuyển hàng hóa cũng cần có quy trình các bước, không thể nào diễn ra nhanh như vậy. Bất kể đơn vị giao gửi hàng nhanh trong ngày nào cũng vậy, sẽ không thể có tình trạng này xảy ra.

Chuyển phát hỏa tốc tức là chuyển phát nhanh hàng hóa trong vòng 24h
Chuyển phát hỏa tốc tức là chuyển phát nhanh hàng hóa trong vòng 24h

Chuyển phát nhanh trong ngày sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hàng hơn so với sử dụng dịch vụ bình thường. Ví dụ gửi hàng từ TPHCM lên khu vực Bắc Giang thường mất 36 tiếng đồng hồ. Nhưng sử dụng dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc thì chỉ mất thời gian trong khoảng 24 tiếng đồng hồ.

Các loại hàng hóa áp dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Như bạn đã biết, có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau và không phải mặt hàng nào cũng có thể dùng phương pháp gửi hàng thông thường. Điển hình như các loại mặt hàng thực phẩm tươi sống, nếu bạn gửi hàng chậm thì dễ bị hư hỏng và quá hạn sử dụng. Do đó, để có thể đảm bảo chất lượng và tiến độ kinh doanh sản phẩm, dưới đây là 3 mặt hàng mà bạn nên sử dụng giao hàng hỏa tốc.

  • Các thực phẩm, vật liệu tươi sống

Những mặt hàng tươi như hải sản, rau củ,… nếu chỉ dùng hình thức vận chuyển thông thường thì sẽ mất độ tươi ngon, giảm chất lượng sản phẩm. Nên việc sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh trong ngày là rất cần thiết. Bạn có thể yên tâm sản phẩm sẽ được trao đến tay người nhận với thời gian nhanh nhất.

Có nhiều loại mặt hàng, thực phẩm không thể sử dụng dịch vụ gửi hàng thường, mà cần phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Có nhiều loại mặt hàng, thực phẩm không thể sử dụng dịch vụ gửi hàng thường, mà cần phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
  • Các mặt hàng đông lạnh

Các loại thực phẩm đông lạnh không thể chịu nhiệt môi trường quá lâu. Do đó, các loại hàng hóa này sẽ được vận chuyển bằng hệ thống xe thiết kế riêng. Nhờ vậy có thể giúp giữ được chất lượng hàng hóa, tránh xảy ra rủi ro không đáng có.

  • Các loại hàng vắc xin

Vắc xin được liệt kê vào danh mục hàng hóa y tế nên cần phải được bảo quản kỹ. Các “chất hóa học” này phải được giữ đúng nguyên tính chất, dược lực trong môi trường phù hợp. Cho nên, đối với mặt hàng này, Dragon Express cũng thiết kế riêng loại hình vận tải phù hợp. Bạn có thể an tâm vận chuyển hàng hóa đến nơi cần dùng một cách an toàn, nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh trong ngày ở đâu uy tín, tốt nhất?

Dragon Express là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh trong ngày tốt nhất TPHCM. Bạn có nhu cầu gửi hàng nội địa, gửi hàng đi nước ngoài, chỉ cần liên hệ Dragon Express. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục giao hàng hỏa tốc từ A – Z một cách đơn giản, nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn muốn gửi các mặt hàng tươi sống, vắc xin, hàng đông lạnh, giấy tờ quan trọng ngay trong ngày và đang tìm đơn vị chuyển phát đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin thì Dragon Express sẽ luôn là một người bạn đồng hành không thể thiếu.

Có nhiều phương tiện, giải pháp gửi hàng hóa nhanh trong ngày, tùy thuộc mặt hàng mà đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp
Có nhiều phương tiện, giải pháp gửi hàng hóa nhanh trong ngày, tùy thuộc mặt hàng mà đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp

Bạn là cá nhân, công ty, doanh nghiệp muốn kinh doanh, giao thương hàng hóa thì cần phải đảm bảo nguồn hàng gửi đến tay khách hàng nguyên vẹn, nhanh chóng. Đấy chính là “điểm ăn tiền” giúp doanh nghiệp của bạn giữ khách hàng, tăng doanh số, thu nhập. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là rất cần thiết lúc này. Gọi ngay hotline 090 11 999 40 – 090 11 999 04 để chúng tôi báo mức giá cụ thể và hướng dẫn gửi hàng nhanh chóng từ A – Z.

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.