Đơn vị chuyển phát nhanh DHL tại quận 9

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 là một chi nhánh của công ty chuyển phát nhanh DHL. Với 30 năm kinh nghiệm hoạt động, chuyển phát nhanh DHL đã trường tồn nhờ sự uy tín và được ưa chuộng bởi khách hàng.

Đối với bất cứ dịch vụ nào, chất lượng là tiêu chí vô cùng quan trọng. Bởi đó là điều chủ chốt giúp khách hàng tin tưởng và thường xuyên tìm đến khi có nhu cầu. DHL đã hiểu rất rõ điều này. Do đó, không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người dùng lựa chọn vận chuyển hàng tại đơn vị. 

chuyen phat nhanh dhl 1 - Đơn vị chuyển phát nhanh DHL tại quận 9
Hàng hóa được giao đúng hẹn , có hợp đồng , biên lai rõ ràng

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 luôn là lựa chọn hàng đầu

Ngày càng nhiều người đi ra nước ngoài, nhu cầu chuyển đồ đạc, quà cáp càng nhiều. Do đó dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ không có xu hướng thuyên giảm. DHL nắm bắt được điều đó đã nhanh chóng tạo dựng lên uy tín cho mình. Với rất nhiều chi nhánh xuyên quốc gia cùng chất lượng vượt trội. Chuyển phát nhanh DHL đánh bật những đơn vị khác với chất lượng dịch vụ. 

 • Dịch vụ sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách tận tâm.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm có thể giải quyết mọi thắc mắc của bạn
 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Chi phí rẻ, phù hợp với túi tiền của bạn.
 • Giao hàng nhanh mà còn tiện lợi.
 • Chi nhánh phủ khắp toàn cầu, bạn có thể đến bất cứ nơi đâu để tham gia dịch vụ.
 • Hàng hóa của bạn luôn đến nơi an toàn.

Khách hàng khi tham gia dịch vụ chuyển phát nhanh DHL không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được cả chi phí. Bên cạnh đó, sản phẩm bạn gửi đi sẽ được đảm bảo chất lượng. Bởi dịch vụ luôn đặt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu.

Vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia từ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9

Với 12 triệu gói hàng trên toàn cầu. Công ty chuyển phát nhanh DHL luôn chắc chắn rằng món hàng của bạn sẽ được đến nơi an toàn. Thời gian từ 1-2 ngày. Các đơn vị vận chuyển khác phải từ 10-14 ngày.  Bạn không phải lo lắng rằng mình gửi thực phẩm liệu có bị hỏng hay không. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm soát lộ trình vận chuyển trên website. Hàng hóa sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đi.

Hãy yên tâm với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL bạn nhé!

chuyển phát nhanh dhl 3 - Đơn vị chuyển phát nhanh DHL tại quận 9
Hàng hóa của quý khách được chúng tôi đóng gói gọn gàng , vận chuyển an toàn , đảm bảo

Các mặt hàng chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 vận chuyển 

Các mặt hàng mà khách hàng hoàn toàn có thể vận chuyển qua chuyển phát nhanh DHL HCM:

 • Các loại thực phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Quà tặng dịp lễ tết,đồ trưng bày,…
 • Bàn ghế, tủ, sách vở.
 • Giấy tờ, chứng từ, …
 • Đồ khô như lương khô, các loại thực phẩm sấy.
 • Thực phẩm như lúa gạo, ngô,…
 • Thuốc…

Mọi mặt hàng của khách hàng đều sẽ được bảo hiểm. Bạn sẽ được khiếu nại đơn hàng nếu như thấy có điều gì sai sót của dịch vụ. Chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc , để quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được đảm bảo . Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để công ty chúng tôi phát triển từng ngày . 

Chi phí gửi hàng của dịch vụ thế nào mà lại nói là rẻ?

Chi phí hàng hóa của khách hàng sẽ được tính dựa trên vị trí người nhận, khối lượng và phí của hàng hóa đó. Nếu vị trí người nhận của bạn là nước ngoài, khách hàng sẽ được miễn 100% chi phí. Bạn là khách hàng quen thì sẽ được giảm giá. Bạn giới thiệu dịch vụ với bạn bè, người thân hay bất kì ai tham gia, chuyển phát nhanh DHL sẽ chiết khấu phần trăm cho bạn.

Thông thường khách hàng sẽ lo sợ “của rẻ là của ôi”. Nhưng riêng với DHL, có thể nói chi phí rẻ kết hợp với chất lượng đảm bảo là ưu điểm vượt trội nhất. Giúp đơn vị có thể vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. 

Chuyển phát nhanh DHL luôn tạo uy tín cho khách hàng. Bất kỳ ai tham gia đều hài lòng với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Hãy đến chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 để hưởng nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 (Mr. Đạt )

Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 3 uy tín, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 4 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *