Giao hàng tiêu chuẩn là gì? Quy trình Gửi hàng tiêu chuẩn như thế nào?

Với sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, kinh doanh online trở thành xu hướng vô cùng được ưa chuộng. Để khách hàng có thể thoả mãn nhu cầu mua sắm, dịch vụ vận chuyển đã ra đời, được sử dụng rộng rãi trên nhiều hình thức.

Giao hàng tiêu chuẩn là gì?

Giao hàng tiêu chuẩn là hình thức giao hàng thông thường mà các đơn vị vận chuyển cung cấp, bưu phẩm sẽ được chuyển đi theo thời gian định sẵn. Điều thu hút ở dịch vụ này đó là giá thành phải chăng và cực kỳ hợp lí.

Với mức cước phí thấp như vậy, tốc độ giao hàng sẽ không thể bảo đảm nhanh chóng mà phải tuân theo trình tự lần lượt. Vì thế, dịch vụ này sẽ phù hợp cho những người không gấp gáp về mặt thời gian nhận hàng và ưu tiên chi phí rẻ.

Cước phí: Giá rẻ chuyển hàng chậm, giá đắt chuyển hàng nhanh.

Quy trình Gửi hàng tiêu chuẩn như thế nào?

  • Đóng gói bằng thùng, hộp bằng bìa cứng bên ngoài (trừ các sản phẩm không bể vỡ và biến dạng như quần áo, vải v…v).
  • Sản phẩm được bọc kín, gia cố bằng mút, xốp, giấy báo bên trong hộp đóng gói để không bể vỡ trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đối với hàng hóa có chứa chất lỏng hoặc thực phẩm cần được bọc bằng bao bì chống thấm.
  • Nếu sản phẩm là hàng dễ vỡ, khuyến khích Khách hàng dán nhãn “hàng dễ vỡ” bên ngoài bao bì đóng gói.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Dịch vụ giao hàng nhanh xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, nó ra đời gắn liền với sự hình thành của hình thức mua hàng online. Tuy nhiên đến nay, dịch vụ giao hàng nhanh đã có tốc độ phát triển nhanh chóng bởi sự tối ưu về tốc độ.

Nó cũng giúp cho việc gửi chuyển phát nhanh hàng hóa của các doanh nghiệp và cá nhân trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian

Dịch vụ giao hàng nhanh tận dụng tối đa thời gian của doanh nghiệp nhờ có đội ngũ phương tiện vận chuyển hiện đại, nhân viên năng động nhiệt tình và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài vì vậy sẽ chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất.

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, các doanh nghiệp, đơn vị cá nhân sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể dành cho những công việc khác . Đây chính là tính năng tuyệt vời của dịch vụ giao hàng nhanh mang lại.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY EXPRESS

  • Địa chỉ: 11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 090 11 999 40 – Ms Thiên Thảo  / 090 11 999 04 – Ms Kim Ngân
  • Website: guihangdimytphcm.com