Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

 Hải Phòng được xem là một trong những thành phố ở Việt Nam có nhiều tiềm năng cho sự phát triển của ngành dịch vụ logistics. Có lưu lượng hàng hóa xuất nhập khẩu lớn nhất phía Bắc, cơ sở hạ tầng đầy đủ, an toàn phù hợp với phương thức vận tải thương mại quốc tế. Vì vậy, dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Hiểu một cách đơn giản nhất thì Chuyển phát nhanh đi Mỹ là dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa từ khách hàng đến tận tay người nhận. Công việc của các công ty Chuyền phát nhanh là đưa ra những lựa chọn dịch vụ phù hợp với mặt hàng, nhận hàng, kiểm tra thông tin của người gửi và người nhận, làm thủ tục xuất khẩu, cập nhật sự di chuyển của hàng hóa. Để cạnh tranh hiệu quả trong ngành này, các công ty phải luôn cải tiến và chú trọng đến yếu tố số lượng, chất lượng, thời gian và giá cả dịch vụ. Bên cạnh nghiệp vụ giao – nhận, công ty còn bao gồm những hoạt động khác như kiểm tra đóng gói, bao bì, xử lý hàng… 

 FLY tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín với văn phòng rông khắp từ Băc vào Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng đi Mỹ, FLY chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ với chất lượng tốt, uy tín. Liên hệ 090 11 999 42 hoặc tham khảo bảng giá Gửi hàng đi Mỹ tại FLY Express!

Gửi hàng đi Mỹ Fly Express 1127x800 - Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

Những điều cần biết khi Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

 Hiện nay, có rất nhiều công ty Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, trước khi gửi hàng, bạn cần tìm hiểu về chi phí, hình thức và những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ. Khi Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh thành nào, chắc chắn khách hàng sẽ thắc mắc về chi phí, hình thức gửi hàng. Dưới đây là những thông tin khách hàng cần nắm khi gửi hàng quốc tế:

1/ Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng có phức tạp như bạn nghĩ?

 Khi quý khách có nhu cầu muốn gửi hàng đi Mỹ, bạn phải tự làm các thủ tục khai báo hải quan đối với hàng hóa khá phức tạp, thời gian vận chuyển lâu dài. Ngoài ra, cần phải tìm hiểu những mặt hàng không được phép nhập vào Mỹ tránh trường hợp bị tịch thu cả lô hàng. Nhưng bạn không nên lo lắng khi có rất nhiều đơn vị Chuyển phát nhanh trên thị trường hiện nay. Qúy khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để gửi hàng mà không cần phải qua một đơn vị trung gian nào khác. 

2/ Gía cước Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

 Khi bạn có nhu cầu Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng thì giá cước luôn là vấn đề bạn quan tâm đầu tiên. Tùy vào từng mặt hàng gọn, nhẹ hoặc nặng, dễ vỡ,…; đối với những mặt hàng cồng kềnh sẽ có công thức tính riêng biệt. Ngoài ra, nếu bạn gửi hàng nhiều thì giá sẽ càng ưu đãi, đặc biệt là hàng nặng trên 21kg, 31kg, 71kg,…

Trước khi gửi hàng, nhân viên tại các công ty sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn và cam kết không phát sinh các chi phí khác trong giao dịch. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những công ty có báo giá rõ ràng, chi tiết và thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành giao dịch.

fly express gửi hàng đi mỹ ở Hải Phòng 800x800 - Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

3/ Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ đúng tiêu chuẩn quốc tế 

 Thông thường, khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng thì phía đơn vị công ty sẽ tiến hành đóng gói cho khách. Thế nhưng, để cẩn thận hơn, bạn nên kiểm tra kĩ hàng của mình, tránh tình trạng hàng dễ bị hư hỏng, đổ vỡ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, đặc biệt với những sản phẩm có giá trị cao, dễ vỡ.

 Khi nhận hàng của khách, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa và xác nhận lại với bạn rồi mới tiến hành đóng gói. Trong quá trình đóng gói, nếu mặt hàng nào chưa được đóng gói đúng theo chuẩn thì sẽ được nhân viên xử lí lại.

 Ví dụ một số mặt hàng cần được hút chân không để bảo quản tốt hơn, sạch sẽ và tiết kiệm diện tích thùng hàng. Hoặc những mặt hàng nào chưa có tem, là sản phẩm nhà làm thì chúng tôi hỗ trợ dán tem nhãn đầy đủ thông tin cho từng mặt hàng. 

  • Đối với những hàng hóa thông thường như quần áo, giày dép, túi xách,… bạn có thể xếp ngay ngắn vào thùng giấy carton.
  • Đối với những mặt hàng chất lỏng hoặc mắm, thì cần phải quấn chặt băng keo ở phần miệng chai, hủ, tránh chất lỏng bị chảy ra ngoài.
  • Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được quấn chống sốc, nên tách riêng và quấn từng mặt hàng tránh va chạm vào nhau.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại FLY Express

 Là một đơn vị uy tín khi làm dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng, FLY cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại đây: 

+ Thủ tục chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng, gọn lẹ.

+ Giao hàng tận tay và chính xác cho người nhận.

+ Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hải quan cho hàng hóa.

+ Chịu trách nhiệm đảm bảo cho các mặt hàng được chuyển đi.

+ Gía cước chuyển phát nhanh FLY phù hợp nhất cho từng gói hàng.

chuyển phát nhanh fly 3 - Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY

Trụ sở chính: 11 Hát Giang , phường 2, quận Tân Bình

CN 1 : 230 Nguyễn Huy Tưởng , Thanh Xuân , Hà Nội 

Số điện thoại: 090 11 999 42 – MS. CHÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *