Gửi hàng đi Ý (Italia) tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Dịch vụ gửi hàng đi Ý – ITALYA

Dịch vụ gửi hàng đi các nước được xem là dịch vụ có tác động rất lớn đến việc giao thương giữa các nước. Việt Nam cũng là một đối tác lớn của các doanh nghiệp tại nhiều quốc gia Châu Âu. Tiêu biểu là nước Ý – Quốc gia có lịch sử lâu đời gắn với La Mã cổ đại và có nền kinh tế đứng thứ 7 trên thế giới.

Dù mật độ dân số không lớn nhưng nước Ý lại có nền công nghiệp đặc biệt. Phát triển trong các lĩnh vực: Công nghiệp hóa chất, công nghiệp quốc phòng, hải sản, đồ da, …. Một phần nhờ vào quan hệ hợp tác, lưu thông hàng hóa với hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Ý còn có lợi thế về giao thông để phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Vì lẽ đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa FLY EXPRESS ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng gửi hàng đi Ý.

Gửi hàng đi Ý

Gửi hàng đi Ý như thế nào? Cần lưu ý những gì?

Với những ai chưa biết, thật sự dịch vụ gửi hàng đi Ý vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, thời gian giao hàng cho FLY Express. Quý khách có thể theo dõi quá trình vận chuyển ngay trên hệ thống website của chúng tôi. Quy trình cụ thể:

 • FLY EXPRESS nhận hàng tận nơi miễn phí, quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty để gửi hàng.
 • Quý khách cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ nơi hàng đến.
 • Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Cân nặng để tính cước phí. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Gửi hàng đi ngay trong ngày. Thời gian vận chuyển tùy vào hình thức chuyển. Chuyển nhanh 3-4 ngày, chuyển tiết kiệm 6-7 ngày, siêu tiết kiệm 8-10 ngày.
 • Luôn luôn theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn.
 • Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.
 • Khai thủ tục Hải Quan: đơn giản hóa thủ tục, miễn phí nếu khách hàng yêu cầu.

lưu ý khi gửi hàng đi Ý

Cần lưu ý những gì khi gửi hàng đi Ý

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng – thuận lợi thì khách hàng cần lưu ý một số điều sau :

 • Đối với những hàng hóa như chai lọ thủy tinh, gốm sứ, đồ nhựa hay đồ điện tử làm từ những chất liệu dễ vỡ phải thật cẩn thận.
 • Chúng tôi sẽ gói tách rời từng loại hàng hóa và vận chuyển quốc tế cẩn thận nhẹ nhàng trong bốc xếp và di chuyển.
 • Đối với những hàng hóa đặc biệt cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và ghi chú cẩn thận.
 • FLY Express không nhận gửi những loại hàng hóa nằm trong danh mục cấm. Như: Thuốc phiện, chất kích thích, chất gây nổ, hóa chất nguy hiểm cho người và phương tiện, động vật sống…
 • Cước phí vận chuyển của lô hàng không chỉ là trọng lượng thực tế. Mà còn bị ảnh hưởng bởi không gian mà lô hàng đó choán chỗ trên phương tiện.

Tham khảo bảng giá gửi hàng đi Ý

Sự phát triển của các phương tiện di chuyển giúp cho việc trao đổi hàng hóa giữa các nước cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Vì vậy, hiện nay, trên thị trường không thiếu các công ty vận chuyển, công ty logistics có thể chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế.

Trong đó, dịch vụ vận tải của FLY đang chiếm lĩnh thị trường trong ngành vận tải hàng hóa. FLY Express có được sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ vào: thời gian chuyển phát nhanh chóng, hàng hóa được bảo mật an toàn và quan trọng là giá cả vô cùng hợp lý (yếu tố được nhiều người quan tâm).

Dịch vụ gửi hàng đi Ý (Italia) nói riêng và dịch chuyển phát nhanh FLY EXPRESS & Logistics nói chung luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá ổn định nhất, minh bạch về giá cả, quý khách không phải chịu thêm một cước phí nào khác.

Bảng giá gửi hàng đi Ý

FLY EXPRESS là công ty chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay

Chuyển phát nhanh FLY Express có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. FLY EXPRESS trở thành công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên thế giới. là đại lý uy tín của hãng chuyển phát nhanh Quốc tế như FLY, FedEx, UPS, TNT…

Chiến lược phát triển sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới khách hàng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và cả thế giới. Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng đi Ý mà chúng tôi cung cấp là tốt nhất trên thị trường.

Cam kết với khách hàng khi vận chuyển hàng hóa đi Ý

Ưu đãi dành cho khách hàng gửi hàng đi Ý

 • Tận hưởng khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm lên đến 30-50%.
 • Tư vấn, đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng .
 • Giấy tờ thông quan hàng hóa chúng tôi bao trọn gói.
 • Theo dõi và kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, đảm bảo đến nơi an toàn.
 • Cam kết với khách hàng về hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
 • Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to-Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

FLY EXPRESS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng dịch vụ đi đầu. Không chỉ dịch vụ chuyển phát đi Ý chất lượng. Chúng tôi còn nhận gửi hàng đi khắp các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á…

Khi có nhu cầu gửi hàng, tặng quà, giao thương buôn bán, quý khách hãy liên hệ qua số Hotline: 0916171949 (Mr. Đạt). Dù là khách hàng khó tính nhất! Chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của FLY lâu dài.

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY Express

FLY Express TẠI HCM – KV MIỀN NAM:

Địa chỉ: 11 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *