GỬI THUỐC TÂY, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ

FLY EXPRESS GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ, GỬI THUỐC TÂY ĐI MỸ

Dịch vụ GỬI THUỐC TÂY, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ GIÁ RẺ xin kính chào quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc thân yêu ! 

Thuốc tây dùng để điều trị bệnh, ảnh hưởng khá nhiều trong vấn đề sức khỏe cộng đồng. Nên việc vận chuyển những mặt hàng này thường gặp không khó khăn trong giấy phép xuất – nhập khẩu của hàng hóa .

Thực phẩm chức năng (TPCN) được biết đến là sản phẩm được chế biến dưới nhiều dạng, nhằm mục đích bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hay làm giảm nguy cơ bệnh. Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe hiện nay là loại mặt hàng mà nhiều người dân Việt Nam thường xuyên gửi cho những người thân và bạn bè để dùng , sử dụng tại Mỹ .Thực phẩm chức năng dùng để bổ sung dinh dưỡng hay hỗ trợ sức khỏe . Đây không phải là thuốc đặc trị mà là dạng bổ sung nên việc vận chuyển sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn thuốc tây rất nhiều.

QUY TRÌNH GỬI THUỐC TÂY, GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ

Có nhu cầu vận chuyển xin quý khách liên hệ : 0916.171.949 Mr.ĐẠT để được tư vấn về chuyến bay và thời gian nhận hàng gần nhất

– Cung cấp số điện thoại và địa chỉ để nhân viên nhận hàng đến nhà mang thùng đến để đóng gói và cân đo .

– Báo giá cước vận chuyển . Qúy khách có thể thanh toán theo hai hình thức : Chuyển Khoản hoặc Tiền Mặt .

– Cho hàng bay đi và cung cấp TRACKING NUMBER cho khách hàng sau vài ngày.

– Thời gian vận chuyển hàng thực phẩm chức năng hiện tại là 6-8 ngày. Và thời gian vận chuyển thuốc tây là 10-12 ngày. Kết thúc và hoàn tất quá trình gửi hàng .

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN GỬI THUỐC TÂY, GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ :

   1/ ĐỐI VỚI MẶT HÀNG THUỐC TÂY

Bên em có 2 Dịch vụ đi được mặt hàng thuốc tây. Anh chị cần gửi thuốc uống cho người thân tham khảo dịch vụ vận chuyển bên em nhé
_____DV1 :  FLY Express chỉ nhận tối đa 0.5kg cho mỗi lô hàng. Trong trường hợp thuốc tây gởi kèm các mặt hàng khác thì phải đảm bảo trọng lượng tối đa 0.5kg cho mặt hàng thuốc tây. Thuốc tây phải được để nguyên hộp, đóng gói có nhãn mác, tên và thành phần thuốc đầy đủ, rõ ràng. Thời gian vận chuyển tầm 10 ngày
_____DV2 : Dịch vụ này của FLY Express nhận thuốc tây có thể đi được tầm 2-3KG trở xuống. Quý khách có thể gửi kèm hàng khác với tối đa số lượng thuốc là 300viên (2-3KG). DV này không cần hộp thuốc, quý khách có thể để vỉ đi hàng. Nhưng giá cao nhé khách yêu. Thời gian vận chuyển tầm 12-15 ngày.
QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý GIÚP EM KHI GỬI THUỐC TÂY : Thuốc tây chỉ nhận gởi đi các nước: Mỹ, Canada, Úc, Pháp … và một số nước Châu Âu nhưng rất hạn chế. Nếu mặt hàng này không được hải quan nước đến cho phép nhập, mọi rủi ro và chi phí phát sinh của lô hàng FLY Express không chịu trách nhiệm.

    2/ ĐỐI VỚI MẶT HÀNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BẢO VỆ SỨC KHỎE :

Mặt hàng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe thì vô cùng dễ dàng. Quý khách hàng gửi số lượng tùy ý. Mức min thấp nhất là 0,5KG và nhận số lượng không giới hạn. Với trình độ chuyên môn cao. Công ty chúng tôi hỗ trợ khai báo hải quan chuyên nghiệp, thông minh, giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng, đồng thời giúp giảm hoặc miễn thuế hàng hóa. Đảm bảo chuyến hàng gửi thực phẩm chức năng đi mỹ an toàn vượt qua “kiểm soát”.

KHI ĐẾN VỚI DV GỬI THUỐC TÂY, GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ TẠI FLY EXPRESS QUÝ KHÁCH ĐƯỢC GÌ ?

 • Giao nhận tại nhà miễn phí 
 • Hỗ trợ đóng gói FREE
 • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ liên quan
 • Hưởng giá cước thấp hơn đến 40% so với hãng vận chuyển
 • Chiết khấu cao
 • Tư vấn vận chuyển thuốc tây, TPCN đi Mỹ miễn phí 
 • Hàng bay nhanh, tracking đầy đủ của đơn hàng.

Chúng tôi còn rất chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe bao gồm các dịch vụ: gửi thực phẩm chức năng đi mỹ, gửi thuốc nam, thuốc bắc đi nước ngoài… Vì vậy, không ngạc nhiên gì khi quý khách hàng đăng kí chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng tại FLY EXPRESS luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất.

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI GỬI THUỐC TÂY, GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ :

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc và cũng không phải thực phẩm. Rất nhiều người nhầm lẫn thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh, đây là một nhầm lẫn rất tai hại. Các loại thực phẩm chức năng thường gửi đi mỹ bao gồm: Các loại thực phẩm chức năng ở dạng viên nén, con nhộng hoặc dạng chất lỏng, ….. 

Thực phẩm chức năng có một số đặc điểm đặc trưng sau.

 • Được phân làm nhiều loại dựa trên tác dụng của chúng. Có đối tượng sử dụng rõ ràng.
 • Có công thức bào chế riêng. Công thức đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và được cấp giấy phép chứng nhận chất lượng.
 • Bổ sung những chất có lợi, loại bỏ những chất có hại. Thường có tác dụng lên một hoặc nhiều cơ quan, chức năng trong cơ thể.
 • Nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, có thể là động vật hoặc thực vật.
 • Có thể sử dụng liên tục và thường xuyên. Không gây tác dụng phụ.

Vì vậy để thông quan những loại trên, bạn cần biết một số điều sau :

1/ Thực phẩm chức năng đi các nước cần có FDA : 

 • FLY EXPRESS hỗ trợ tất cả các giấy tờ thông quan hàng hóa cho khách hàng khi GỬI THUỐC TÂY, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ, Kể cả FDA cho mặt hàng thực phẩm nói chung & Thục phẩm chức năng nói riêng.
 • FDA không có quy định cụ thể về gửi thực phẩm chức năng đi mỹ. Nên các mặt hàng thực phẩm chức năng sẽ được xếp vào danh mục gửi thực phẩm đi mỹ. Vì vậy bạn cần chú ý đến các điều khoản quy định trong gửi thực phẩm đi mỹ.
 • FLY hỗ trợ Cung cấp thông tin đầy đủ về thành phẩn tạo nên thực phẩm chức năng.
 • Thực phẩm chức năng cũng phải cần có đầy đủ hộp nhãn mác. Nhãn thực phẩm chức năng phải cung cấp đầy đủ thông tin nhà sản xuất, để đề phòng các trường hợp người tiêu dùng khiếu nại do thực phẩm chức năng xảy ra vấn đề kém an toàn.

2/ Cước phí gửi mặt hàng Thực Phẩm Chức Năng đi Mỹ 

 • Mặt hàng thực phẩm chức năng thuộc danh mục gửi thực phẩm đi mỹ, nên giá cước gửi thực phẩm chức năng đi mỹ sẽ tính theo giá thực phẩm.
 • Đáng lẽ ra công ty chúng tôi sẽ tính giá mặt hàng này sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường một chút do quy trình xuất khẩu thực phẩm khá phức tạp. NHƯNG KHÔNG ??? 
 • FLY Expresshỗ trợ giá cước khi vận chuyển hàng THỰC PHẨM CHỨC NĂNG như những mặt hàng thông thường luôn nhé khách. 

Để biết thông tin về giá cước gửi thực phẩm chức năng đi mỹ. Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng mà bạn muốn gửi, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn nhanh nhất cho bạn. Hoặc quý khách liên hệ theo số điện thoại 0916 171 949 – MR.ĐẠT để được tư vấn & báo giá TỐT nhất nhé !

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ GỬI THUỐC TÂY, GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐI MỸ :

 • Thời gian vận chuyển cực nhanh, chỉ từ 6-8 ngày làm việc, không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
 • Có nhân viên đến lấy hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Miễn phí giấy tờ, thủ tục thông quan với thuốc tây, TPCN
 • Đảm bảo hàng thông quan 98%, 1-2% phụ thuộc vào chất lượng hàng hóa của bạn, bạn cần đảm bảo hàng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không phải chất cấm.
 • Miễn phí vận chuyển, thuế nội địa, giao đến tận tay người nhận đầu bên Mỹ.

Ngoài nhận gửi thuốc tây, thực phẩm chức năng đi Mỹ. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển quần áo, bánh mứt, củ kiệu, mắm, muối, dưa, cà , thực phẩm, mỹ phẩm và hàng nhái đi Mỹ với giá siêu tiết kiệm cho khách hàng. FLY EXPRESS là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế. Chúng tôi biết được những điểm khó dễ của các thị trường là điểm đến của hàng hoá Việt Nam. Vì thế Công ty đã xây dựng cho dịch vụ của mình một quy trình vận chuyển chất lượng, hạn chế rủi ro, rút ngắn chi phí và thời gian giao nhận để mang sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

– Gửi quà tết đi Mỹ – Gửi mứt dừa , bánh kẹo đi Mỹ

– Gửi tượng phật đi Mỹ – Gửi tượng đá đi Mỹ

– Bảng giá gửi hàng nhanh đi Mỹ tiết kiệm 20% – FLY Express

FLY Express vươn ra là để phục vụ khách hàng . Đơn giản chỉ cần phục vụ khách hàng!

Liên hệ ngay với chúng tôi :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY EXPRESS 

TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM: 
Địa chỉ: 11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916 171 949 – ( Mr. Đạt )


TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC:
Địa chỉ: 230 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  0916 171 949 – ( Mr. Đạt )


TẠI TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:
Địa chỉ: 635 Trần Cao Vân , Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 
Điện thoại: 0916 171 949 – ( Mr. Đạt )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *