UPS được vinh danh ở Mỹ – Công ty hàng đầu

UPS được vinh danh ở Mỹ
UPS được vinh danh là một trong những công ty CHỈ NHẤT của Mỹ bởi Forbes và JUST Capital.

Được đặt tên vào danh sách uy tín cho năm thứ tư liên tiếp

UPS (NYSE: UPS) hôm nay đã thông báo rằng nó được đặt tên cho danh sách hàng năm. JUST 100 của Forbes và JUST Capital trong năm thứ tư liên tiếp. Công ty một lần nữa được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. UPS cũng ghi điểm đầu tiên trong các hạng mục vận chuyển. Cho cộng đồng, khách hàng và môi trường.

UPS
UPS cũng ghi điểm đầu tiên trong các hạng mục vận chuyển. Cho cộng đồng, khách hàng và môi trường.

Suzanne Lindsay-Walker, giám đốc bền vững (CSO) và phó chủ tịch phụ trách các vấn đề môi trường của UPS. Cho biết, thật đáng mừng khi thấy UPS được hai tổ chức có uy tín công nhận. Sự khác biệt nổi bật này chứng tỏ rằng các sáng kiến ​​của UPS. Nhằm giảm thiểu lượng khí thải carbon, phát triển các giải pháp khách hàng bền vững. Và trả lại cho cộng đồng đang tạo ra một tác động có thể đo lường được.

Danh sách này xếp hạng các công ty giao dịch công khai lớn nhất ở Mỹ. Về quyền công dân doanh nghiệp và tính đến 29 vấn đề trên. Năm khía cạnh của các bên liên quan. Bao gồm: cách một công ty đầu tư vào công nhân của mình, đối xử với khách hàng. Hỗ trợ cộng đồng, giảm tác động môi trường và cung cấp giá trị cho các cổ đông của nó.

Được công nhận là lãnh đạo ngành giao thông vận tải

Bảng xếp hạng nhìn vào 1.000 công ty giao dịch công khai lớn nhất ở Mỹ. Và dựa trên một cuộc khảo sát toàn diện. Được thực hiện trên thái độ của công chúng đối với hành vi của công ty. 100 công ty hàng đầu đóng vai trò là ví dụ về những người thiết lập tiêu chuẩn. Chỉ trong hành vi cho cộng đồng doanh nghiệp.

UPS vẫn cam kết với các mục tiêu bền vững và hỗ trợ các cộng đồng. Vào tháng 10, UPS đã công bố mua hơn 6.000 xe mới . Được trang bị hệ thống nhiên liệu khí nén tự nhiên (CNG). 

Khoản đầu tư này vào CNG hỗ trợ các nỗ lực bền vững của đội tàu của UPS. Sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon của UPS . Và dự kiến ​​sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tăng trưởng thị trường CNG quốc gia. Việc mở rộng đội tàu CNG rất có ý nghĩa vì CNG được sử dụng làm nhiên liệu bắc cầu cho khí tự nhiên tái tạo (RNG). Do đó cung cấp thêm công suất để mở rộng sử dụng RNG của UPS.

UPS
UPS đã gây khác biệt trong năm nay

UPS – được ghi số 1 trong Danh mục Giao thông cho Cộng đồng

Đầu năm nay, UPS đã đồng ý mua 170 triệu gallon tương đương RNG trong bảy năm tới. Khiến công ty trở thành người tiêu dùng RNG lớn nhất trong ngành vận tải. Trong thập kỷ qua, UPS đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các phương tiện. Và trạm nhiên liệu công nghệ tiên tiến để giúp đáp ứng mục tiêu. Giảm phát thải khí nhà kính tuyệt đối 12% trong các hoạt động trên mặt đất toàn cầu vào năm 2025.

Ngoài ra, nhân viên của UPS đang làm việc hướng tới mục tiêu cung cấp 20 triệu giờ tình nguyện vào cuối năm 2020. Điều này càng khuếch đại các nỗ lực của Quỹ UPS. Nhằm tăng cường sự an toàn và khả năng phục hồi của các cộng đồng trên toàn thế giới.

UPS đã được vinh danh với một số điểm

UPS đã gây khác biệt trong năm nay, bao gồm:

  • Được công nhận về Chỉ số Thế giới Bền vững của Dow Jones trong năm thứ bảy liên tiếp. Và Chỉ số bền vững của Dow Jones ở Bắc Mỹ trong năm thứ 15 liên tiếp
  • Được tạp chí CR bình chọn là một trong số 100 công dân doanh nghiệp xuất sắc nhất năm thứ mười liên tiếp.
  • Được đặt tên trong danh sách khai trương của Barron gồm 100 công ty bền vững nhất.
  • Đạt được vị trí uy tín trên Danh sách Biến đổi Khí hậu của CDP. Cho Danh sách các nỗ lực hành động về khí hậu của công ty

Để biết danh sách hoàn chỉnh 2020 JUST 100, hãy truy cập forbes.com/just100 và justcapital.com . Để biết thêm thông tin về các sáng kiến ​​bền vững của UPS. hãy truy cập www.ups.com/s. Bền vững hoặc Báo cáo bền vững hàng năm của công ty .

Thông tin liên hệ : 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 171 949 – 0901 375 035 (Mr. Đạt) 

Mail: sales.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *